QUẢN LÝ Y KHOA

Odoo CMS - a big picture

Đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn

Khám phá các tính năng vượt trội được tích hợp trong một quy trình làm việc đơn giản và giao diện người dùng trực quan sử dụng dễ dàng. Làm nhiều hơn và nhấp chuột ít hơn. Tiện lợi quá!

Liên hệ »

Odoo image and text block

Lịch thông minh

 Quản lý lịch trình của bác sĩ trong phòng khám 1 cách dễ dàng bằng cách kéo thả để giảm thiểu khe hở thời gian và tối đa năng suất làm việc của các bác sĩ.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, mở chế độ xem lịch theo thời gian, hoạt động. Các bác sĩ có thể truy cập vào để nhận lịch trình làm việc, xác nhận và thêm ghi chú.

Odoo image and text block

Nhập thông tin bệnh nhân

Không còn phải ghi thông tin lên giấy, sổ, hay những phần mềm excel trong văn phòng và chỉ trên máy tính. Giờ đây bạn có thể nhập trực tiếp, hẹn lịch trước với khách hàng và những khách hàng mới qua máy tính, máy tính bảng, điện thoại ở mọi lúc mọi nơi. Bác sĩ trong quá trình khám và thực hiện các thủ thuật cho bênh nhân cũng có thể thao tác trên máy tính bảng hoặc điện thoại để thông tin cập nhật luôn cho lễ tân dưới quầy. Kết thúc quá trình lễ tân sẽ xác nhận lại và thực hiện thanh toán cho bệnh nhân ngay lập tức.

Quản lý hồ sơ và lịch sử của bệnh nhân

Tất cả những thông tin của bệnh nhân đều nằm trong tằm tay bạn, chỉ cần thao tác đơn giản tìm kiếm theo bộ lọc mà bạn mong muốn phần mềm sẽ hiển thị thông tin về bệnh nhân chỉ sau 1 cú nhấp chuột.

Khách hàng quay lại tác khám, khách hàng lâu ngày quay lại và bạn vẫn còn hồ sơ bệnh nhân, hồ sơ y tế, hồ sơ khám và điều trị, các liệu trình đã điều trị, loại thuốc đã uống,.... toàn bộ ghi chú và tài liệu của bệnh nhân đều được lưu lại và tìm kiếm dễ dàng.

Odoo text and image block

Giao tiếp với bệnh nhân một cách dễ dàng

 Chúng tôi có tích hợp tin nhắn tự động giúp cho bạn có thể chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng. Hãy để tin nhắn tự động làm công việc bận rộn cho bạn và quan trọng là giữ cho lịch trình của khách hàng thật đầy đủ, duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Bạn có thể gửi 1 tin nhắn (email) tự động từ hồ sơ của khách hàng với 1 kịch bản đã cài sẵn.

Hơn thế nữa khi tích hợp sử dụng Chatbot bạn hoàn toàn có thể tương tác 2 chiều với khách hàng 1 cách tự động.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Hẹn và nhắc lịch khách hàng

Phần mềm giúp bạn tạo lịch hẹn cho khách hàng, nhắn tin thông báo lịch hẹn, thông báo xuyên suốt liệu trình dài cho khách hàng không bị sót lịch.