Phòng khám đơn

 

Tích hợp 5 tính năng trong 1 hệ thống quản lý phòng khám 1 cách hiệu quả và đạt được lợi nhuận cao hơn. Đội ngũ của DENTOSYS mong muốn cung cấp giải pháp hoàn hảo cho phòng khám của bạn.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Odoo - Sample 1 for three columns

Nha khoa Việt Plus - Thanh Hóa

 "Tuyệt vời cho các thao tác đơn giản qua 1 lần nhấp chuột! Dễ dàng sử dụng với một khóa học chỉ 30 phút. Tôi yêu thích cổng thông tin bệnh nhân. Công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời. Tiết kiệm giấy, mực và điện ... thật là một cách tuyệt vời để làm xanh và tiết kiệm chi phí cùng một lúc. Chỉ có thể là Dentosys".

Odoo - Sample 1 for three columns

Nha khoa Linn dental - Hà Nội

"Tôi yêu Dentosys. Tôi đã có thể nhắn tin với một bệnh nhân và sắp xếp lại một cuộc hẹn trong khi chờ bạn của tôi. Tôi có thể xem báo cáo mọi lúc tôi cần. Không có phần mềm nào trên thị trường linh hoạt hơn!" 

Odoo - Sample 1 for three columns

Nha khoa ERA DENTAL - Hà Nội

  "100% khách hàng hài lòng. Tôi không thể tưởng tượng việc sở hữu thực hành của tôi và sử dụng bất kỳ phần mềm nha khoa nào khác! Tất cả các gói bao gồm trong một chương trình dựa trên đám mây hoàn hảo. Cổng thông tin bệnh nhân thân thiện với khách hàng, yêu cầu thanh toán điện tử, thanh toán bằng thẻ tín dụng, v.v. - tất cả đều là đỉnh cao. Tôi sẽ không giao dịch iDS cho bất cứ điều gì".

Odoo - Sample 1 for three columns

Nha khoa thẩm mỹ hoa sen - Thanh Hóa

"Dentosys hoạt động trên máy PC, máy tính bảng, điện thoại. Không cần máy chủ; Chỉ là đám mây. Hình ảnh rất đẹp và sự hỗ trợ của công nghệ là những thiên tài. Tôi rất vui vì nâng cấp từ việc quản lí bằng excel cổ cũ không phù hợp với nhu cầu của mình. Phòng khám của tôi hiện đang hoạt động trong Thế kỷ 21 với Dentosys".

Odoo - Sample 1 for three columns

Nha khoa Việt Mỹ - Bs. Dũng

"Tôi yêu Dentosys. Tôi đã có thể nhắn tin với một bệnh nhân và sắp xếp lại một cuộc hẹn trong khi chờ bạn của tôi. Không có phần mềm nào trên thị trường linh hoạt hơn!"

Odoo - Sample 1 for three columns

Nha khoa Đại Dương - Bs. Hảo

"Tôi cần một phần mềm dựa trên đám mây để quản lí nhiều phòng khám với cơ sở dữ liệu dùng chung, và tôi chọn Dentosys. Phần mềm đầy đủ chức năng với hướng dẫn sử dụng đơn giản. Di chuyển dữ liệu và hình ảnh được thực hiện trong khung thời gian rất ngắn. Hỗ trợ là gần như ngay lập tức ngay cả cuối tuần. Cổng thông tin bệnh nhân cho phép các yêu cầu cuộc hẹn cũng như khả năng hoàn thành đăng kí, lịch sử khám và điều trị."

 

 

Odoo - Sample 1 for three columns

Nha khoa Hoàng Nam - Bắc Giang

"Dentosys đã thúc đẩy dòng tiền của tôi! Phần mềm đã hợp lý hóa việc xử lý yêu cầu của khách hàng của tôi. Khiếu nại được nộp ngay sau mỗi chuyến thăm. Ngay cả các yêu cầu phức tạp được gửi nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm liên tục được cải thiện".