KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ

Odoo CMS - a big picture

Cải thiện kết quả cận lâm sàng

Với giao diện dễ sử dụng, đơn giản nhưng đầy đủ thông tin khám và chữa bệnh, cập nhật mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động, máy tính bảng, PC sẽ giúp cho quá trình khám và điều trị nhanh chóng.

Liên hệ »

Odoo image and text block

Chỉ định dịch vụ

 Bạn có thể tạo hồ sơ khám và điều trị một cách linh hoạt gồm các thông tin về: Thông tin khách hàng, bác sĩ phụ trách, dịch vụ sử dụng,... Sau khi thực hiện khám và điều trị bạn có thể in mẫu phiếu khám và điều trị ngay trên máy. Thông tin được tổng hợp dưới dạng bảng 1 cách đầy đủ, dễ hiểu.

Hồ sơ y tế

Dễ dàng tạo và lưu trữ toàn bộ quá trình khám và điều trị của khách hàng theo từng lượt điều trị và thăm khám. Dữ liệu bao gồm: tiền sử, bệnh lí, hồ sơ chuẩn đoán hình ảnh, lịch sử khám bệnh và các dịch vụ điều trị trước đây. Dữ liệu được sắp xếp theo từng khách hàng và dễ dàng tìm kiếm trên phầm mềm.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Thông tin xử lí 2 chiều liên tục

Khi tạo 1 hồ sơ của khách hàng thì cả lễ tân, bác sĩ chủ phòng khám đều có thể thao tác tiếp tục luôn trên hồ sơ của khách hàng đó, khách hàng cũng có thể xem được thông tin khi đang thực hiện các liệu trình điều trị, Bác sĩ sẽ phản hồi lại trên hồ sơ đó luôn về tình trạng và liệu trình điều trị. Lễ tân chỉ việc xác nhận và thu tiền khách hàng một cách nhanh chóng.

Đơn thuốc

Trong module Thuốc, bác sĩ và tiếp tân có thể kê đơn cho bệnh nhân. Đơn thuốc có thể kê đơn cho bệnh nhân. Đơn thuốc có thể in ra hoặc gửi tin nhắn trực tiếp đến máy người bệnh. Bạn có thể tạo cơ sở dữ liệu đơn thuốc cho hệ thống của bạn để kê đơn nhanh chóng. Phần mềm thậm chí sẽ cảnh báo bạn và nhân viên của bạn nếu có đơn thuốc có vấn đề trên lịch sử y tế của bệnh nhân. Cuối cùng là in đơn thuốc ra.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Chuẩn đoán hình ảnh

Thật tiện lợi khi tích hợp được cả hình ảnh vào trong phần mềm giúp bạn sẽ có được thông tin đầy dủ nhất về bệnh tình của bệnh nhân. Hình ảnh được lưu lại trên đám mây và bạn có thể xử lí hình ảnh đó một cách dễ dàng.

Module chuẩn đoán hình ảnh giúp bạn lưu giữ hình ảnh X-Quang, ảnh chụp răng miệng, vòm họng của người bệnh giúp nhân viên phòng khám có thông tin về lịch sử khách hàng và tiến triển của bệnh.

 

Thông báo cho bệnh nhân

Sau khi thông báo kết quả cho bệnh nhân và lên liệu trình thì chúng ta hoàn toàn có thể tạo lịch hẹn và nhắc nhở cho khách hàng đến khám vào các lần sau một cách tự động. Với những liệu trình dài và lặp lại như lấy cao răng sau 6 tháng thì bận hoàn toàn có thể đặt 1 lịch hẹn sắn cho khách hàng sau 6 tháng sẽ gửi 1 tin nhắn đến để khách hàng nhớ lịch đến lấy cao răng lần tiếp theo.

Odoo text and image block